Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Nội Thất ViNa nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Để có thể có một văn phòng chuyên nghiệp và đầy đủ các phòng ban thì việc thiết kế và sắp đặt các hạng mục nội thất cho văn phòng là rất cần thiết. Tùy từng diện tích và công năng sử dụng cũng như hệ nhân sự sẽ có của văn phòng để có thể bố trí nội thất hợp lý nhất, thuận tiện nhất và tạo không gian làm việc thoải mái nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất đi liền với thực tế thì việc giải quyết bài toán thiết kế nội thất văn phòng với chúng tôi khá đơn giản. Từ khâu thiết kế tới thi công, Nội Thất ViNa sẽ hoàn tất cho bạn một văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ nội thất.

Setup nội thất văn phòng đầy đủ gồm :

  1. Phòng giám đốc
Bàn ghế giám đốc

Không gian nơi làm việc của giám đốc luôn là nơi riêng tư nhất và trang trọng nhất. Việc sử dụng những mẫu bàn ghế to và đẹp để người giám đốc thể hiện được thần thái cũng như có nơi làm việc tốt nhất.

2. Khu làm việc của nhân viên

Tùy thuộc diện tích văn phòng và yêu cầu sử dụng hạng mục nội thất để có thể tạo không gian và môi trường làm việc cho nhân viên thoải mái nhất, đầy đủ tiện nghi nhất có thể tại bàn làm việc.

Thiết kế khu vực làm việc của nhân viên
Nội thất khu vực làm việc của nhân viên
Thiết kế nơi làm việc của nhân viên thoáng đãng tiện nghi

3. Phòng họp 

Thiết kế nội thất phòng họp

Thi công nội thất phòng họp là một không gian cần tối ưu được diện tích để có thể đủ chỗ ngồi cho nhân viên và cũng để có nắm được thông tin truyền đạt tốt nhất từ lãnh đạo. Việc bố trí bàn họp, ghế ngồi, hệ thống máy chiếu, âm thanh một cách hợp lý tùy từng không gian và diện tích Nội Thất ViNa sẽ khảo sát và tư vấn trực tiếp trước khi thi công.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng và thi công nội thất văn phòng, Khách hàng vui lòng liên hệ

NỘI THẤT VINA | HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ HOÀN MỸ

Hotline: 094 124 42 98 

Email: noithatvina88@gmail.com

Website: sannoithatvina.com

CSSX: Làng nghề Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?