Thiết kế thi công nội thất văn phòng Co-working Space chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng mô hình Co-Working Space chuyên nghiệp

Mô hình văn phòng Co-working Space là một mô hình văn phòng không gian mở đi kèm dịch vụ văn phòng trọn gói phù hợp với những bạn trẻ khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hoặc là một nơi dành cho dân công sở lui tới tìm không gian làm việc riêng tư, tập trung hơn.

Xây dựng mô hình Co-working đòi hỏi bạn có mặt bằng rộng và có thể tùy biến chia nhiều phòng nhỏ dành cho nhu cầu thuê văn phòng của từng cá nhân, tập thể. Và điều quan trọng là chất lượng dịch vụ đi kèm tốt nhất, khu vực sảnh chung bố trí thân thiện, tạo không gian văn phòng riêng hợp lý nhất.

Hình ảnh mô hình Co-working Space đang được phát triển:

Thiết kế không gian nội thất văn phòng Co-working chuyên nghiệp
Không gian làm việc cộng đồng

Với mô hình Co-working luôn có một không gian sảnh chờ được thiết kế nội thất phục vụ cho việc tiếp khách, làm việc nhóm tại chỗ mà chưa cần tới văn phòng. Tại đây luôn có những dịch vụ đi kèm: in văn bản, dùng đồ uống trà, cafe theo yêu cầu. Một không gian lý tưởng giúp bạn hoàn thành công việc.

Thiết kế không gian xanh lý tưởng tạo sự khác biệt

Thay vì ngồi tại khối văn phòng chỉ gồm bàn làm việc, máy móc và giấy tờ thì lựa chọn không gian làm việc có cây xanh sẽ giúp bạn có cảm giác gần với thiên nhiên và hưởng thụ bầu không khí thoải mái cho chất lượng công việc tốt nhất.

Setup văn phòng Co-working theo từng phòng làm việc riêng
Bạn có thể tiếp những đối tác, khách hàng tại Co-working vẫn chuyên nghiệp
Luôn có một phòng họp cho tập thể, đơn vị công ty khi cần
Không gian xanh là nơi lý tưởng cho bạn thưởng thức cafe cùng bạn bè, đối tác

Nội thất ViNa luôn tự hào là một trong những đơn vị nhận được lời mời tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho các đơn vị công ty với mô hình văn phòng vừa và nhỏ, đồng thời đủ năng lực nhận thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói cho các dự án có diện tích lớn như mặt bằng chung cư, tòa nhà văn phòng.

Chúng tôi kết hợp với những đối tác uy tín chất lượng chuyên cung cấp những vật tư thi công nội thất văn phòng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để hoàn thiện setup văn phòng chuyên nghiệp đạt sự hài lòng với mọi khách hàng.

NỘI THẤT VINA | HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ HOÀN MỸ

Hotline: 094 124 42 98

Email: [email protected]

CSSX: Làng nghề Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội

Website: sannoithatvina.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?