Thiết kế quầy lễ tân quầy bar đẹp và sang trọng

Thiết kế thi công quầy lễ tân quầy bar nhà hàng đẹp sang trọng và đẳng cấp

Sản phẩm quầy lễ tân, quầy bar là không thể thiếu cho mỗi không gian công sở làm việc hay nhà hàng. Tùy thuộc từng lĩnh vực hoạt động, diện tích sử dụng để làm quầy mà Nội Thất ViNa sẽ tư vấn thiết kế và thi công quầy lễ tân, quầy bar nhà hàng hợp lý nhất.

Hệ quầy lễ tân, quầy thu ngân thường được sử dụng cho các khối cơ quan văn phòng, thẩm mỹ viện Spa, showroom trưng bày sản phẩm,… Tùy thuộc vào từng ngành nghề và bố cục không gian cũng như yêu cầu của chủ đầu tư để Nội Thất ViNa có được tư vấn thiết kế quầy hợp lý nhất. Hài hòa không gian và công năng sử dụng.

Đóng quầy thu ngân, quầy lễ tân nên dùng chất liệu gì?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều chất liệu để có thể thi công lên hệ quầy như:

  1. Hệ quầy khung sắt ốp gỗ.
  2. Hệ quầy xây gạch ốp gỗ, ốp PVC giả đá.
  3. Hệ quầy gỗ MDF phủ Melamin, gỗ MDF phủ sơn cao cấp.
  4. Hệ quầy ốp đá tự nhiên, đá nhân tạo cao cấp.

Với mỗi hệ quầy khác nhau chi phí cũng khác nhau bởi vậy chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn từ sự tư vấn của Nội Thất ViNa để phù hợp với chi phí và công năng sử dụng.

Một số hình ảnh thiết kế quầy lễ tân thu ngân độc đáo, ấn tượng và sang trọng:

Thiết kế quầy bar quán cafe, nhà hàng đẹp và sang trọng

Trong nhà hàng, quán cafe thì hệ thống quầy bar và kệ tủ trang trí là không bao giờ có thể thiếu. Bởi vậy nên bạn cần phải lên thiết kế hệ quầy bar kích thước tiêu chuẩn cũng như phù hợp với không gian nội thất nhà hàng, nội thất quán cafe của bạn.

Mỗi quán cafe, nhà hàng sẽ mang phong cách riêng, tone màu riêng bởi vậy khi thiết kế quầy bar bạn sẽ phải tính toán hợp lý nhất và đồng bộ hạng mục nội thất, ánh sáng chung cho quán cafe hay nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?