Nội thất tân cổ điển cho biệt thự sang trọng đẳng cấp

Nội thất ViNa thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự Anh Tiến.

Sở hữu căn hộ biệt thự 110m2 gồm 2 tầng và 4 phòng ngủ, gia đình Anh Tiến đã giao cho Nội thất ViNa khảo sát lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách và bếp theo phong cách nội thất tân cổ điển ở giai đoạn 1.

Qua quá trình khảo sát và ký hợp đồng thiết kế, Nội thất ViNa đã hoàn thành thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà biệt thự.

Mời khách hàng của Nội thất ViNa xem thiết kế nhà Anh Tiến:

Thiết kế nội thất phòng khách

Với không gian phòng khách khá rộng và thông sàn với phòng bếp và khu vực sảnh giữa nhà tạo lên kiến trúc không gian mở rất hợp với kiến trúc nội thất tân cổ điển.

Trang trí khu kệ tivi

 

Nội thất không gian phòng khách hiện đại pha chút tân cổ điển
Không gian khu vực sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát cho lối lên cầu thang thoải mái

Thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển

Với yêu cầu phòng bếp sử dụng màu xanh ngọc bích đẹp và lạ, Nội thất ViNa hoàn thiện thiết kế nội thất phòng bếp gồm hệ tủ bếp tân cổ điển, cửa bếp tân cổ điển. Trong thiết kế nội thất tân cổ điển sử dụng hệ phào chỉ cho phần cánh là điểm dễ dàng nhận biết và tạo ấn tượng cho sản phẩm.

Không gian phòng bếp nhìn từ phía phòng khách
Khu vực bàn ăn có không gian riêng và ngăn cách với khu vực bếp
Sử dụng hệ kệ trang trí trong khu vực phòng ăn bớt trống trải
Thiết kế phòng bếp tân cổ điển sang trọng

Toàn bộ nội thất trong phòng bếp nhà Anh Tiến được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và được sơn inchem cao cấp màu xanh ngọc bích rất hài hòa tạo lên 1 thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo, ấn tượng.

Chất liệu gỗ sồi mỹ sơn inchem đen lại chất lượng sản phẩm tốt nhất và xứng tầm với nội thất tân cổ điển cũng như số tiền Anh Tiến bỏ ra để có được thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điện sang trọng, đẳng cấp, mới lạ.

Việc bố trí nội thất đầy đủ công năng sử dụng cho phòng bếp rất quan trọng sẽ giúp gia chủ hoạt động nấu ăn tiện nghi nhất, tiết kiệm thời gian và vệ sinh tối ưu nhất cho phòng bếp.

Thiết kế tủ bếp ấn tượng với tông màu xanh ngọc bích
Kệ tủ trang trí phong cách tân cổ điển

Một không gian nhỏ tại căn hộ nhà Anh Tiến được thiết kế 1 hệ tủ trang trí rất bắt mắt và đồng bộ với hệ nội thất tân cổ điển trong căn biệt thự.

Với phong cách nội thất tân cổ điển cùng với hệ màu riêng biệt Nội thất ViNa hoàn toàn chinh phục được sự lựa chọn và ý tưởng thiết kế nội thất của Anh Tiền.

Nội thất ViNa sẽ tiến hành thi công theo thiết kế mà Anh Tiến đã chốt phương án thiết kế để có thể có được một không gian nội thất trang hoàng, đầy đủ cho căn biệt thự của gia đình và đưa vào sử dụng.

Nội thất ViNa luôn sẵn sàng hợp tác khảo sát, tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu làm nội thất.

NỘI THẤT VINA | HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ HOÀN MỸ

Hotline: 094 124 42 98

Email: [email protected]

CSSX: Làng nghề Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội.

Website: sannoithatvina.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?