Thiết kế nội thất Penhouse hiện đại cao cấp và sang trọng

Nội thất ViNa tư vấn thiết kế nội thất Penhouse hiện đại

Sở hữu căn hộ Penhouse với diện tích lớn, thông tầng nên bạn rất băn khoăn trong việc bố trí nội thất sao cho phù hợp với từng phòng và công năng của nó nhằm phục vụ đầy đủ cuộc sống của bạn.

Là một đơn vị thiết kế thi công nội thất, Nội thất ViNa cùng đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát trực tiếp và tư vấn giúp bạn phương án bố trí nội thất cơ bản cho căn hộ penhouse sau đó sẽ triển khai 3D thiết kế nội thất Penhouse giúp khách hàng dễ dàng hình dung thiết kế căn hộ.

Nội thất Penhouse luôn cần chú ý tới không gian mở giúp cho hài hòa không gian sống và bố trí nội thất phù hợp với tiện ích sử dụng. Không gian căn hộ Penhouse hơn hẳn căn hộ chung cư, biệt thự về sự tùy biến bố trí nội thất nên đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm và tính thẩm mỹ trong việc lên phương án bố trí đồ và hình ảnh 3D.

Mời bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ Penhouse:

Không gian phòng khách căn hộ Penhouse
Không gian mở là chủ đạo của thiết kế căn hộ Penhouse
Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại
Diện tích bếp có hạn nhưng vẫn đầy đủ công năng
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ vẫn được bố trí đầy đủ công năng phục vụ nghỉ ngơi và làm việc
Thiết kế cầu thang lên xuống cho căn hộ Penhouse

Với diện tích thông tầng khá cao nên trong căn hộ Penhouse sẽ được thiết kế thêm một cầu thang làm lối di chuyển lên xuống cho mặt sàn lầu 2 nhằm tăng thêm diện tích sử dụng trong căn hộ Penhouse. Đây có thể được coi là một thành công trong thiết kế xây dựng căn hộ Penhouse hiện đại và thông minh nhờ sự tùy biến diện tích theo yêu cầu của chủ nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách Penhouse lầu 2

Tùy biến thêm diện tích sử dụng bạn sẽ có thêm một không gian phòng khách riêng tại lầu 2 trong căn hộ Penhouse giúp bạn có không gian nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim riêng biệt.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại tùy biến mọi diện tích
Luôn có 1 góc làm việc dành cho bạn ngay tại phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng tắm đầy đủ tiện nghi và hiện đại

Nội thất ViNa luôn mong muốn đem lại những sản phẩm thiết kế nội thất hoàn hảo mọi công năng cho khách hàng dù là căn hộ Penhouse, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,… Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn sẵn sàng trao đổi trực tiếp, lên ý tưởng thiết kế hoàn thiện nội thất 3D đẹp theo phong cách yêu cầu của khách hàng. Luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi dịch vụ.

NỘI THẤT VINA | HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ HOÀN MỸ

Hotline: 094 124 42 98

Email: [email protected]

Website: sannoithatvina.com

FB: facebook.com/xuongnoithatViNa

CSSX: Làng nghề Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?