Thiết kế nhà hàng lẩu nướng hơi hiện đại và sang trọng

Nội thất ViNa tư vấn thiết kế và thi công nhà hàng lẩu nướng hơi hiện đại

Với xu hướng ẩm thực ngày càng thay đổi và phát triển, việc setup một nhà hàng ẩm thực quả thật không hề đơn giản chút nào với chủ đầu tư và những đơn vị setup. Tùy vào mức đầu tư và diện tích nhà hàng đơn vị Nội thất ViNa sẽ tư vấn tối ưu diện tích sử dụng, công năng phù hợp cho hoạt động kinh doanh nhà hàng ẩm thực vừa hiện đại vừa sang trọng để lại ấn tượng cho khách hàng.

Để có thể có một không gian nhà hàng ẩm thực lẩu hơi lẩu nướng mang phong cách hiện đại, sang trọng, lịch sự đòi hỏi kiến trúc sư thiết kế phải hiểu được ý tưởng khách hàng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng nhằm trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng về ý tưởng và phương án bố trí nội thất cho hợp lý đạt công năng sử dụng tối đa nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng và sự sáng tạo trong công việc, đơn vị Nội thất ViNa luôn sẵn sàng hợp tác khảo sát tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình của khách hàng và lên phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất cho công năng sử dụng.

Chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái về ý tưởng và nguồn dẫn tham khảo để khách hàng hiểu được cơ cấu setup nhà hàng cần có những gì, bố cục ra sao và hơn thế nữa là phù hợp với tổng mức đầu tư của khách hàng.

Nội thất ViNa xin giới thiệu một số hình ảnh thiết kế quán lẩu hiện đại và sang trọng:

thiet ke quay bar nha hang lau
Thiết kế hệ thống quầy bar phục vụ đồ ăn nhà hàng lẩu
nha hang lau hoi
Phối cảnh bố trí nội thất nhà hàng lẩu hơi
nha hang lau hien dai sang trong
Không gian nhà hàng lẩu hơi sang trọng và hiện đại
nha hang lau dep
Thiết kế nhà hàng lẩu hơi hiện đại tạo ấn tượng với khách hàng

Nội thất ViNa luôn đồng hành cùng với khách hàng từ khâu khảo sát tư vấn tới khâu lên phương án 3D và kết thúc khâu thi công hoàn thiện nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Sở hữu không gian nhà hàng lẩu đẹp hiện đại và sang trọng gây ấn tượng và thiện cảm cho khách ẩm thực ngay từ những lần đầu tiên.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nhà hàng lẩu các loại, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

NỘI THẤT VINA | HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ HOÀN MỸ

Hotline: 094 124 42 98 – 0377 457 769

Email: noithatvina88@gmail.com

CSSX: Làng nghề Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội

Website: sannoithatvina.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?