Đã mắt với thiết kế nội thất hiện đại căn hộ 60m2

Thiết kế nội thất căn hộ 60m2 hiện đại và sang trọng

Với diện tích một căn hộ từ 45-60m2 sẽ được bố trí gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp, 1 nhà WC thì việc bố trí công năng sử dụng làm sao cho hợp lý và khoa học là rất cần thiết. Vì diện tích có hạn nên đòi hỏi những kiến trúc sư bố trí đồ khoa học nhằm có được không gian sinh hoạt thoải mái nhất, đồng thời đầy đủ công năng, tiện ích cho cuộc sống.

Với phong cách nội thất hiện đại ngày nay đang được phổ biến trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư, căn hộ diện tích nhỏ khi qua bàn tay và trí sáng tạo của kiến trúc sư của đơn vị Nội thất ViNa bạn sẽ có được hình ảnh 3D thiết kế tổng thể từng góc trong căn hộ của bạn với phương án bố trí hợp lý nhất cộng với Nội thất ViNa sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp với từng sản phẩm thiết kế đáp ứng chi phí tối ưu nhất.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 60m2 1 phòng ngủ:

Thiết kế phòng khách

Nội thất phòng khách hiện đại được thiết kế rất đơn giản chỉ gồm 1 bộ sofa và 1 bàn trà nhỏ đáp ứng được công năng sử dụng và đủ không gian sinh hoạt cho gia đình sinh sống trong căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế không gian kệ tivi

Sử dụng những thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích như kệ tivi treo tường, decor thêm một số sản phẩm tạo nên không gian nhà sống động, có nét đặc trưng riêng sẽ làm cho phòng khách nhà bạn luôn ấn tượng với mọi khách đến chơi nhà.

Thiết kế không gian phòng bếp

Với một diện tích căn hộ có giới hạn, việc căn bếp thông với phòng khách không còn lạ lẫm với thiết kế căn hộ chung cư, căn hộ mini. Bài toán đưa ra cho các kiến trúc sư Nội thất ViNa là giải quyết khu vực bếp làm sao cho ăn khớp với nội thất phòng khách mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, tiện nghi và sạch sẽ.

Thiết kế phòng bếp đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sinh hoạt

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ bạn hoàn toàn có được những ý tưởng thiết kế phòng ngủ mang dấu ấn riêng và độc đáo mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, sự thoải mái cho từng giấc ngủ.

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng
Bạn hoàn toàn thấy thoải mái trên căn phòng ngủ

Thiết kế phòng tắm
Thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại
Phòng tắm đầy đủ tiện ích
Thiết bị phòng tắm hiện đại, sang trọng

Với những căn hộ mini có diện tích giới hạn, Nội thất ViNa sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề thiết kế nội thất, bố trí công năng sử dụng cho từng phòng và tổng thể căn hộ. Đơn vị chúng tôi bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm thi công thực tế, chất lượng sản phẩm đúng như cam kết luôn nhằm mang tới sản phẩm nội thất hiện đại phù hợp với không gian nhà bạn

NỘI THẤT VINA | HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ HOÀN MỸ

Hotline: 094 124 42 98

Email: [email protected]

CSSX: Làng nghề Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội

Website: sannoithatvina.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?