Bảng giá thi công trần thạch cao đẹp giá tốt nhất

Nội Thất ViNa chuyên thiết kế và thi công trần thạch cao

Hạng mục trần thạch cao là không thể thiếu trong mỗi căn hộ gia đình bạn đang sinh sống từ chung cư tới biệt thự, nhà phố, văn phòng,… Thiết kế và thi công trần thạch cao, vách thạch cao các loại là một trong những gói thi công nội thất của Nội Thất ViNa. Bạn sẽ không phải băn khoăn về giá và chất lượng thi công bởi Nội Thất ViNa luôn đưa ra những bảng giá khá cao để nhằm đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công và chế độ bảo hành tốt nhất cho Khách Hàng.

Nội Thất ViNa xin đưa ra bảng giá tham khảo cho hạng mục thi công thạch cao:

bang gia thi cong thach caoBảng giá tham khảo thi công hạng mục thạch cao

  1. Đơn giá trên mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp tại công trình và dựa vào bản thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng để có được báo giá thi công thạch cao giá rẻ nhất cho khách hàng.
  2. Đơn giá trên chưa bao gồm sơn bả matit. Sơn bả matit cộng thêm 55.000-65.000/m2 tùy theo lựa chọn hãng sơn, màu sơn, độ phủ trần của công trình.
  3. Đơn giá sẽ được thay đổi sau khi nghiệm thu công trình.

tran thach cao tan co dienThiết kế thi công trần thạch cao phong cách tân cổ điển

Thiết kế thi công trần thạch cao phòng khách đẹp

Một số thông tin thêm về sản phẩm trần thạch cao:
1. Trần thạch cao

Trần thạch cao được tạo thành bởi các vật liêu bao gồm: Khung xương kim loại, tấm thạch cao bao phủ, sơn bả matit và các vật tư phụ.

– Khung xương kim loại có tác dụng tạo hệ kết cấu vững chắc để treo cả hệ trần lên dầm bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của căn nhà thông qua các ti treo.

– Tấm trần thạch cao có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần, tấm được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít chuyên dụng và vật tư phụ

– Lớp bả và sơn: Đây chính là lớp áo cho trần thạch cao, có chức năng tạo độ nhẵn mịn và tạo nét thẩm mỹ theo yêu cầu người sử dụng.

2. Vật liệu thạch cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật tư cho hạng mục thạch cao, tùy thuộc vào hạng mục thi công và chi phí bạn chi trả Nội Thất ViNa sẽ tư vấn sử dụng vật tư giá tốt nhất cho công trình.

khung xuong ha noi
Khung xương Hà Nội
khung xuong vinh tuong
Khung xương Vĩnh Tường
Cách lắp đặt trần thả

tam thach cao thai 9mmTấm thạch cao 9mm

Báo giá thi công thạch cao trọn gói?

Tùy thuộc vào hiện trạng công trình sau khi khảo sát và tư vấn khách hàng lựa chọn vật tư thi công thạch cao Nội Thất ViNa sẽ lên bảng báo giá thiết kế thi công thạch cao tốt nhất cho quý Khách Hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công trần thạch cao, vách thạch cao Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi:

Nội Thất ViNa | Hoàn Thiện Ngôi Nhà Hoàn Mỹ

Hotline: 0941 244 298 – 01677 457 769

Email: [email protected]

CSSX: Làng nghề Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội

Website: sannoithatvina.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?